Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Dự án có thiết kế mang vẻ đẹp hút hồn

13h:54 (GMT+7) - Chủ nhật, 24/09/2017

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được lát bằng gạch thay vì sơn như các sản phẩm thông thường khai thác màu sắc tối và đẳng cấp cao nhất.

Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản tại thủ đô ngàn năm Văn Hiến – Thành phố Hà Nội trong thời gian gần đây bởi thiết kế mang vẻ đẹp hút hồn của nó. Nếu bạn là người dâm mê và yêu thích các hoạt động nhà đất hay kinh doanh bất động sản thì không thể không biết đến dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes D'. palais De Louis? Trong bài viết dưới đây sẽ mang đến các thông tin về vẻ đẹp thiết kế kiến trúc bên ngoài cùng với các căn hộ tại dự án Vinhomes D'. palais De Louis, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hút hồn mọi đối tượng quan tâm cũng như chuyên gia bất động sản.

Vinhomes nguyễn văn huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes D'. palais De Louis Dự án có thiết kế mang vẻ đẹp hút hồn

Thiết kế kiến trúc bên ngoài Vinhomes số 6 Nguyễn Văn Huyên, dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, Vinhomes D'. palais De Louis tọa lạc ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Căn hộ đẳng cấp Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đích thực là điểm đến đẳng cấp cho các gia đình thuộc giới thượng lưu. 

Kiến trúc bên ngoài của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được xây dựng theo hơi thở cổ điển nổi tiếng của nước Pháp. Từng đường nét tại tại tòa nhà của dự án đều được làm khá kỳ công, toát lên được nét sang trọng quý phái cho chủ nhân sinh sống trong tòa nhà như cung điện nguy nga này. 
Bên ngoài tòa nhà Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được lát bằng gạch thay vì sơn như các sản phẩm thông thường khai thác màu sắc tối và đẳng cấp cao nhất. Cùng với hết lòng không ngừng nghỉ của nhà đầu tư và những đơn vị đối tác và mong muốn khi hoàn thiện các căn hộ tại dự án Vinhomes D’. Palais Louis Nguyễn Văn Huyên ( hay dự án D’. Palais Louis) sẽ trở thành một tuyệt tác nghệ thuật.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis – Dự án có thiết kế mang vẻ đẹp hút hồn

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis siêu đẳng cấp và mang vẻ đẹp hút hồn
Với tổng cộng tất cả có 09 loại căn hộ mẫu, ứng với 09 loại diện tích khác nhau. Không những thế với tổ chức tư vấn thiết kế uy tín trên thị trường hiện nay mà người dùng cũng có thể yên tâm về 1 dòng căn hộ thực sự cho gia đình mình.
Với tầm nhìn thoáng ra mọi góc ngách , ban công phòng ngủ có tầm nhìn trực tiếp ra khu hồ điều hòa. Hơn nữa các căn hộ ở đây đều thực sự nổi trội.Cụ thể các căn hộ và diện tích như sau:
+ Căn hộ loại A – Nữ Thần Venus có diện tích căn hộ 195,2m2.
+ Căn hộ loại B – Vị thần Hermes có diện tích căn hộ 193m2.
+ Căn hộ loại C – Nữ thần Athena diện tích 215.7m2.
+ Căn hộ loại D – Vị thần tình yêu Cupid có diện tích 182,6m2.
+ Căn hộ loại E – Vị thần Zeus  diện tích 246,9m2.
+ Căn hộ loại F – Vị thần Hercules diện tích 253,1m2.
+ Căn hộ loại G –Vị thần mang tới sức sống cho muôn loài hoa lá Flora có diện tích căn hộ 162,6m2.
+ Căn hộ loại H – Vị thần ánh sang chân lý và nghệ thuật diện tích 124,6m2.
+ Căn hộ đẳng cấp Penthouse ở tầng thứ 27 được thiết kế đặc biệt với diện tích rông hơn 1000m2. Đây có thể xem là vị vua mặt trời quyền lực nhất Châu Âu thế kỷ XVIII.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Dự án có thiết kế mang vẻ đẹp hút hồn

Trên đây là các thông tin chia sẻ khá đầy đủ về dự án Vinhomes D'. palais De Louis, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mang vẻ đẹp hút hồn. Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng tìm cho mình và gia đình sở hữu một căn hộ lý tưởng nhất tại dự án tuyệt vời này ngay hôm nay.

Căn (Đẹp) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D'.Palai delouis

088 848 5858