Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Tiện ích độc tôn tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais De Louis

9h:36 (GMT+7) - Thứ năm, 26/10/2017

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là chung cư đầu tiên tại Việt Nam thực hiện dự án độc tôn xuất phát từ ý tưởng độc đáo nhưng không kém phần sang trọng

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được biết đến là dự án có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay với thiết kế sang trọng và những tiện ích bậc nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu những tiện ích chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais De Louis. Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais De Louis tạo nên không gian sống sang trọng với những tiện ích “ luxury” đẳng cấp hàng đầu. Mọi chi tiết tiện ích tại đây đều được chú trọng để mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân như: bể bơi bốn mùa, quầy bar, hầm để xe thông minh, nhà trẻ quốc tế hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng.

Vinhomes nguyễn văn huyên

Bể bơi bốn mùa tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên Vinhomes D’ Palais De Louis

Bể bơi được thiết kế trên tầng mái với độ cao 120m, có thể nói là bể bơi cao nhất Việt Nam hiện nay. Chính bởi thiết kế này nên bể bơi luôn giữ được mức nhiệt độ nhất định, đặc biệt xung quanh bể bơi còn có các cột La Mã ốp đá hoa cương lộng lẫy, hệ thống cung cấp và điều chỉnh nước hiện đại tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho mỗi cư dân nơi đây.

+ Bể bơi sang trọng tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên
+ Quầy Bar xa xỉ bậc nhất có lẽ Vinhomes là chung cư đầu tiên tại Việt Nam thực hiện dự án quầy bar, xuất phát từ ý tưởng độc đáo nhưng không kém phần sang trọng. Very Vip Club được thiết kế để hướng về tầng lớp quý tộc, sang trọng với cách bố trí theo phong cách Ả Rập – Ba Tư với tông màu hồng tím chủ đạo và ánh đèn lung linh 7 sắc màu, tạo nên không gian huyền ảo như truyện cổ xưa. Cư dân đến đây sẽ được chìm đắm vào không gian huyền bí nhưng vẫn hiện đại bậc nhất, tạo cảm giác thư thái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

+ Hầm để xe đẳng cấp Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là tòa nhà chung cư cao cấp 27 tầng nhưng có đến tận 4 tầng hầm với diện tích chứa 325 xe oto và gần 300 vị trí cho xe máy. Hệ thống tầng hầm của Vinhomes cũng được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam bởi nó được thiết kế từ những công ty hàng đầu thế giới như: Katsuki Archidesign Inc – Nhật Bản, C.ty Tư vấn Công trình Xây dựng Meinhardt VN – Australia, Design Wordwide Partnership (DWP) – Pháp…Hệ thống xếp xe tự động khi xe được đưa xuống hầm là một tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hiện nay.

Hệ thống thang máy Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais De Louis duy nhất

Một tiện ích đặc biệt nữa chỉ có tại Vinhomes số 6 Nguyễn Văn Huyên đó là thang máy không phải nằm chìm trong tòa nhà mà được thiết kế tròn nằm phía ngoài căn hộ. Điều này tạo cảm giác thích thú cho cư dân bởi khi đứng trong thang máy, bạn sẽ được nhìn thấy giếng trời và cảm giác mình như đang đứng trong một khoảng không bay bổng. Hơn thế, thang máy được thiết kế hình viên đạn vô cùng sáng tạo và được mạ vàng nguyên chất. Đây là một tiện ích độc đáo, đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Nhà trẻ Vinhomes D’. Palais De Louis quốc tế ngay tại tòa nhà

Tại Vinhomes D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên, nhà trẻ sẽ được xây dựng với quy mô lớn với  chương trình giảng dạy được nghiên cứu bởi các chuyên gia giáo dục nước ngoài và Việt Nam giàu kinh. Đây sẽ là môi trường hoàn hảo để trẻ em tại đây có thể học tập và rèn luyện, giúp phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ. Hơn nữa, nhà trẻ còn thực hiện dự án trông ngoài giờ để các bậc phụ huynh có thể yên tâm làm việc.

Phòng sinh hoạt cộng đồng Vinhomes D’. Palais De Louis sang trọng

Đây cũng là một tiện ích đặc biệt tại Vinhomes D’Palais De Louis. Với mục đích tạo ra không gian sống ấm áp, gắn kết các dân cư với nhau, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xây dựng một phòng sinh hoạt cộng đồng tuyệt đẹp rộng 400 m2với hệ thống nhạc nước tinh tế. Chắc chắn căn phòng này sẽ diễn ra những cuộc gặp gỡ,vui chơi, trao đổi đầy ấm áp của cư dân trong tòa nhà.

Như vậy, Vinhomes D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên có những tiện ích bậc nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điều này tạo nên nét độc đáo và độ hot cho dự án này, thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận hiện nay.

Căn (Đẹp) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D'.Palai delouis

088 848 5858