Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Giá trị nhìn thấy khi đầu tư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

17h:51 (GMT+7) - Thứ sáu, 22/09/2017

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais de Louis có tổng giá trị trên hàng trăm tỷ đồng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group được mệnh danh

Là một dự án mang đến nhiều nguồn lợi khi đầu tư, vậy đâu là những nguyên nhân tạo nên giá trị đầu tư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên thu hút mọi người hiện nay. Bài viết sau đây sẽ nói đến những thông tin đó cho ai đang có ý định sở hữu căn hộ này. Tọa lạc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais de Louis là một dự án sang trọng đang được sự quan tâm của rất nhiều người cũng như các chuyên gia bất động sản. 

Chủ đầu tư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Dự án D’. Palais de Louis Vinhomes Nguyễn Văn Huyên có tổng giá trị trên hàng trăm tỷ đồng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group được mệnh danh là nội thất thuộc diện đế vương cũng như mang theo các kiến trúc của nước Pháp mang đến không gian sống lãng mạn, cổ điển cũng như không kém phần tráng lệ thuộc những năm của thế kỷ XVII đến XVIII. Đây là một dự án tiêu biểu cũng như một công trình mang đến kiến trúc tuyệt vời cho thủ đô.

Vinhomes nguyễn văn huyên

Nói đến chủ đầu tư của dự án Vinhomes số 6 Nguyễn Văn Huyên D’. Palais de Louis là một trong các dự án nằm trong các chuỗi dự án và tổ hợp thuộc đẳng cấp nhất, mang đến một không gian sống phong cách Hoàng Gia mà Tân Hoàng Minh Group muốn mang đến cho cư dân của mình. Dự án mang đến một phong cách tân cổ điển của châu Âu. 

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Tân Hoàng Minh đã có một loạt dự án cao cấp nhất dành cho các cư dân của mình cũng như các giá trị có thể đầu tư sinh lợi dài hạn cho nhà đầu tư. 

Phong cách thiết kế của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên được thiết kế trên cảm hứng từ một cung điện mang tên Versailler thuộc triều vua Louis XIV, các chi tiết của dự án được xây dựng và thiết kế một cách tỉ mỉ nhất để đạt một mức độ hoàn thiện cao, cùng với một kiến trúc độc đáo , cùng với hệ thống nội thất xa xỉ và cùng một hệ thống tiện ích, dịch vụ đạt chuẩn 5 sao chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. 
Phong cách thiết kế của dự án được nhà đầu tư cùng các đơn vị thiết kế đã chọn các đường nét sang trọng nhất cũng như phải chạm được vào cảm xúc của người sử dụng. Ngoài ra, các tiện ích cũng như phục vụ, từ tổng thể cũng như đến chi tiết để người sử dụng có thể cảm nhận được sự sang trọng nhưng không xa xỉ. 
Với nét kiến trúc Tân cổ điển và cổ điển đã được áp dụng căn hộ trông tráng lệ vào hoành tráng với bên ngoài đã được ốp đá từ granite cũng như các ô cửa vuông cùng các bức tượng đã được chạm trổ tinh tế theo những lâu đài đến từ Châu Âu. Những chùm đèn phale sang trọng cũng như rực rỡ sẽ đem đến một đẳng cấp như một khách sạn 5 sao. 
Ngoài ra, D’. Palais de Louis Vinhomes Nguyễn Văn Huyên còn được thiết kế với một giếng trời có diện tích 400m2 kéo dài đến 27 tầng cùng với hệ thống thang máy Otis hiện đại sẽ giúp cho các chủ căn hộ hay chủ sở hữu có được giá trị đầu tư tốt nhất. 

Thông tin dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais de Louis được chủ đầu tư chính là tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng được phân phối và quản lý của Vingroup, xây dựng trên một vị trí iện tích đất lên đến 4.791m2 cùng với diện tích xây dựng 2.318m2. Chiều cao xây dựng là 120m cùng với 27 tầng trong đó có 4 tầng hầm.
Tòa tháp được xây dựng đạt chuẩn 6 sao của quốc tế, tầng hầm có thể chứa 325 xe ô tô và 284 cho chỗ xe máy, cùng với số lượng căn hộ là 242 căn. Với các thiết kế sang trọng trên đây, dự án sẽ là một nguồn đầu tư sinh lợi cao cho các cư dân và một cuộc sống đầy đủ sang trọng. 

Căn (Đẹp) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D'.Palai delouis

088 848 5858