Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

5 điểm thu hút với D’.Palais de Louis - Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

15h:53 (GMT+7) - Thứ sáu, 6/10/2017

Với những thiết kế Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis, một cảnh thiên đường đẹp nhất, dự án là một kiệt tác của sự giao thoa

Tọa lạc trên một vùng đất hiếm có tại trung tâm thủ đô được bình chọn là một trong những địa điểm đẹp nhất còn sót lại của Nội thành Hà Nội. Vinhomes Nguyễn Văn Huyên dự án đem đến một kiệt tác hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người đạt tiêu chuẩn 5 sao. Bài viết sau đây sẽ nói đến 5 điểm thu hút bạn đến với Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis -  Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp và kiến trúc Ý cổ điển, dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis là một sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và văn hóa Việt Nam xưa cũ.

Vinhomes nguyễn văn huyên

Vị trí của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis 

Dự án Vinhomes D’.Palais de Louis được tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một vị trí hết sức thuận lợi vì dự án nằm giữa những con đường huyết mạch của thành phố, có thể di chuyển đi đếm các địa điểm khác cũng rất nhanh thuận tiện. Đồng thời nơi đây cũng tập trung rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. 
Bên cạnh đó, Vinhomes D’.Palais de Louis nằm ngay tại công viên  Nghĩa Đô, các ttrọng điểm công trình như Bảo Tàng, Trường học ..., đây là một trong những địa điểm đẹp nhất do một số tạp chí, báo chí đăng tải và bình chọn, với khí hậu ôn hòa cùng với xung quang cuộc sống thoáng đáng sẽ làm bạn thích thú vì cuộc sống bình yên nơi đây. 

Thiết kế độc nhất của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp và kiến trúc Ý cổ điển, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis được chế tác trên một khu đất rộng khoảng 4.791m2 nơi đây là một tổ hợp sống lý tưởng có thể so sánh ngang như là khu nghỉ dưỡng khách sạn và biệt thự cao cấp. 

Không gian Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis

Không gian Vinhomes số 6 Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis là một nguyên bản của sự thiết kế hòa hợp giữa thiên nhiên và những văn hóa đã được tồn tại từ lâu đời, cũng như khơi dậy những giá trị văn hóa của miền đất nơi đây. Với những niềm cảm hứng dân tộc pha với một chút đương đại và kiến trúc phương Tây, dự án được bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới nên đạt đến một đẳng cấp lịch lãm, pha vào văn hóa phương Đông huyền bí và những kiểu dáng lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis này mang đến một tầm nhìn không bị giới hạn và đưa đến một cuộc sống thanh bình nhất. 

Dịch vụ 5 sao của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis được xây dựng với một tiêu chuẩn 5 sao, những tiện ích đều được chuẩn đẳng cấp 5 sao và cam kết sẽ có một hệ thống chất lượng cũng như mang đến cho quý khách và mọi người những trải nghiệm của đẳng cấp, tiện nghi và có một chuẩn mực riêng tư nhất định. 

Giá trị đỉnh cao của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis

Với những thiết kế trên Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’.Palais de Louis như một cảnh thiên đường đẹp nhất, dự án là một kiệt tác của sự giao thoa giữa bản sắc văn hóa của địa phương cũng như vẻ đẹp của thiên nhiên đang hiện có. Đây là những giá trị về văn hóa luôn tồn tại mãi với thời gian và vĩnh cữu với những nét thẩm mỹ. Được sự đầu tư tỉ mỉ của Vinhomes/ Vingroup - Tân Hoàng Minh chắc chắn tạo ra những giá trị cao nhất cho khách hàng. 

Căn (Đẹp) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D'.Palai delouis

088 848 5858