Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Bán Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm - Đại lý Vietstarland

VinCity Ocean Park tại huyện Gia Lâm là khu biệt thự, liền kề và căn hộ trung cấp cho người có thu nhập trung bình cao, là nơi ở phù hợp cho việc lựa chọn nhà ở đối với tầng lớp trung lưu trở lên và đây là khu đô thị đại chúng trong tương lai.

Vincity Gia Lâm

1. Thông tin về dự án biệt thự Vincity Ocean Park Gia Lâm.

- Tên dự án: Vincity Ocean Park Gia Lâm.
- Chủ dự án: Tập đoàn Vinhomes/Vingroup.
- Tổng diện tích: 300ha.
- Số tầng của mỗi khu: 22 – 25 tầng.
- Diện tích một căn hộ: 35 – 90m2.
- Vị trí xây dựng: Huyện Gia Lâm
- Loại hình xây dựng: Căn hộ chung cư, tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và các dịch vụ khác.
- Thời gian khởi công: Năm 2017.

Lý do vì sao bạn nên chọn Vincity Ocean Park Gia Lâm?

Vincity Ocean Park là dự án được đầu tư từ Tập đoàn Vingroup. Tập đoàn Vingroup với những thế mạnh vượt trội về chất lượng dịch vụ với sự đồng bộ, danh mục sản phẩm, có những chiến lược đầu tư dài hạn, hệ thống tiện ích hoàn hảo và vượt trội. Danh mục sản phẩm đa dạng, đón đầu xu hướng từ văn phòng, khu trung tâm thương mại, quần thể nghỉ dưỡng đến Shophouse, Condotel, Officetel,… Các chiến lược đầu tư thể hiện được tầm nhìn của nhà đầu tư trong thị trường bất động sản trong nước cũng như ngoài nước về uy tín, chất lượng. Về chất lượng, các dự án của Vingroup luôn được những nhà chuyên môn trong ngành và khách hàng đánh giá cao về tiến độ, hệ thống hạ tầng, xây dựng đầy đủ các khu công viên, hồ nước, khu vui chơi, khu đỗ xe, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện…. Các khu đô thị luôn đi đầu trong vấn đề đảm bảo môi trường sống an toàn cho mọi người với việc lắp đặt hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Tập đoàn Vingroup luôn chủ động cải thiện không ngừng chất lượng công trình, dự án với mục tiêu cao nhất là đồng bộ dịch vụ, tiện ích và nâng cao chất lượng sống cho mọi người. Với những điều đã nêu trên về Vingroup, chủ đầu tư Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm, thì hẳn là bạn đã yên tâm về chất lượng của khu Liền kề Vincity Ocean Park Gia Lâm.

2. Biệt thự Vincity Gia Lâm thành phố hiện địa tiện nghi.

- Biệt thự Vincity Gia Lâm tọa lạc tại địa phận huyện Gia Lâm thuộc quận Long Biên, đây là một trong những vị trí vàng tại trung tâm quận Long Biên.
- Tính từ trung tâm Gia Lâm thì công trình Biệt thự Vincity Gia Lâm cách Hồ Gươm 15 km. Ngoài ra Gia Lâm là trung tâm về giao thông vận tải, điển hình là Quốc Lộ 5 hướng đi các tỉnh phía đông, các tỉnh phía Tây Bắc, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Quốc Lộ 1B hướng đi các tỉnh phía bắc, nối với các tuyến đường đi các tỉnh phía Nam. 
- Tuy không phải là khu trung tâm của thủ đô nhưng khu vực này do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển và nằm gần một số trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên vấn đề di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng thuận lợi dễ dàng. 
Hoàn toàn có thể dự đoán được là trong vài năm tới khu vực Gia Lâm sẽ là khu vực cực kì sôi động. 

3. Tiềm năng của Vincity Ocean Park Gia Lâm giải pháp nhà ở tốt nhất.

- Căn hộ trung cấp với mức giá hấp dẫn mang thương hiệu Vingroup.
- Khu đô thị với không gian xanh thư giãn, ưu điểm hơn các dự án trung cấp khác.
- Chất lượng xây dựng uy tín, đảm bảo.
Giảm thiểu rủi ro cho vấn đề mua nhà từ những chủ đầu tư không được đảm bảo. Song lập, Căn hộ chung cư, Biệt thự, Vincity khu đô thị OCEAN PARK Gia lâm hứa hẹn đem đến một diện mạo mới cho khu vực Gia Lâm nói riêng và quận Long Biên nói chung, đáp ứng nhu cầu to lớn về một khu đô thị hiện đại phù hợp với mức thu nhập của người dân, góp phần cải tiến đời sống.

Căn (Đẹp) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D'.Palai delouis

088 848 5858