Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vietstarland phân phối D’. Palais de Louis số 6 Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên có địa chỉ tại số 6 đường Nguyễn Văn Huyên, một vị trí đắc địa của quận Cầu Giấy. Phía đông giáp khu biệt thự mới xây dựng; Phía tây giáp đường Nguyễn Văn Huyên, Phía nam giáp Bảo tàng Dân tộc học; Phía Bắc giáp công viên Nghĩa Đô.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sự khác biệt từ vị trí đến nội thất

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’. Palais de Louis là một tòa tháp căn hộ hạng sang đạt chuẩn 6 sao quốc tế, tòa tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm. Số lượng căn hộ là 242 căn và 2 căn penthouse. Toàn bộ 242 căn hộ cao cấp được thiết kế theo 10 phong cách kiến trúc nội thất khác nhau; 2 căn Penthouse được dát vàng và trang bị nội thất mang thương hiệu đẳng cấp đến từ Châu Âu để tạo nên một công trình hoàn hảo, trọn vẹn đến từng chi tiết.
Chủ đầu tư của dự án số 6 Nguyễn Văn HuyênVinhomes D’. Palais de Louis không ai khác chính là Tập đoàn Tân Hoàng Minh - Một trong những tập đoàn hàng đầu về kinh doanh Bất động sản ở Việt Nam.

Thành lập năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh do ông Đỗ Anh Dũng sáng lập, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) hoạt động sản xuất kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: Sản xuất – xuất khẩu mây tre đan với thương hiệu Ratex được xuất khẩu sang nhiều quốc gia hàng đầu: Pháp, Mỹ, Tây Ba Nha,…; Vận tải taxi với thương hiệu Taxi V20 nổi tiếng những năm 2000 tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Nha Trang, Hồ Chí Minh; Kinh doanh bất động sản… Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Từ năm 2006, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tập trung chú trọng đầu tư phát triển các dự án Bất động sản cao cấp tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Với chiến lược phát triển, Đầu tư xây dựng những công trình với lối kiến trúc nghệ thuật cổ điển và đương đại nhằm bảo tồn, phát huy những giá trị tinh hoa của dân tộc và thế giới. Tân Hoàng Minh quyết tâm trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, bất động sản cao cấp trong nước và quốc tế. Giá trị cốt lõi của Tập đoàn là lấy khách hàng làm trung tâm, Tân Hoàng Minh luôn vì lợi ích của khách hàng để đem lại những giá trị đích thực và hoàn hảo cho cuộc sống - xã hội. Với phương châm “Đam mê - Hoàn hảo - Hiệu quả”. Đúng theo như phương châm hoạt động của mình, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đem đến một Vinhomes Nguyễn Văn HuyênVinhomes D’. Palais de Louis - một “Cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội”. 

Vinhomes nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hội tụ đầy đủ các yếu tố:

+ Vị trí đắc địa
Thiết kế, quy hoạch đồng bộ
Vật liệu, trang thiết bị cao cấp
Chất lượng thi công công trình đảm bảo
Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp

Tìm hiểu căn hộ mẫu Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’. Palais de Louis trở thành một tòa tháp với những căn hộ đẳng cấp sang trọng hàng đầu Việt Nam. Các tiện ích của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’. Palais de Louis cũng sẽ mang lại cho nơi đây cuộc sống hoàn hảo: Hệ thống Trung tâm thương mại, mua sắm hiện đại; Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời; Quầy ba “Very VIP Club”; Khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn, phòng cộng đồng dân cư rộng rãi và sang trọng; Nhà trẻ Quốc tế; Phòng khám đa khoa…

Logo vinhomes nguyễn văn huyên

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản vinhomes. Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Vietstarland đáp ứng nhu cầu khách hàng những sản phẩm tốt nhất tại thời điểm quý khách đến với Vietstarland. 

* Tầng 1, Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes, TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên
* Tầng 3, TTTM Vincom Center, Phường Việt Hưng, Long Biên
* Tầng 2, Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8, Phạm Hùng
* Số 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

* Website: http://dpalais-delouis.com/

Thông tin nên đọc

Những thương hiệu nổi bật của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên Những thương hiệu nổi bật của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, bạn sẽ choáng ngợp trước những món đồ nội thất đắt giá, xa xỉ đến từ những hãng nội thất cao cấp Châu Âu

Căn (Đẹp) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D'.Palai delouis

088 848 5858