Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Nội thất Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Đại lý Vietstarland

Các thiết bị nội thất của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên được chọn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như các loại đá cẩm thạch dùng trong các cột nhà và ốp vào tường, phòng ngủ được chọn từ các thương hiệu nổi tiếng giúp cho bạn có một giấc ngủ thoải mái hơn như các bộ chăn gối, đệm nằm cao cấp nhất.

Một vài nội thất cơ bản Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Nội thất căn hộ Vinhomes số 6 Nguyễn Văn Huyên Bồn tắm là nơi nghỉ dưỡng thu nhỏ với hệ thống tạo bong bóng mát xa hiện đại, các vòi tắm, móc quần áo đều được gia công tỉ mỉ và cao cấp từ vàng 24k. Bồn tắm hay các bồn rửa được tráng men chống trầy xước cao, chống bám cặn. Ngoài ra các thiết bị trong phòng bếp được nhập từ các thương hiệu như Hafele và Blum. 

Nội thất đặc biệt Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Các hệ thống điện trong nhà của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Vinhomes D’. Palais de Louis đều được dát vàng 24k, các hệ thống điều khiển điện bằng chế độ thông minh cũng như có tính năng tiết kiệm điện cao và hiệu quả với phần mềm systemair. Các khóa trong cửa đều được tích hợp mật khẩu bằng vân tay, các chỉ tường được ốp vàng thép và các loại đá granit có tính mỹ thuật cao. 
Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - D’. Palais de Louis còn có các vật liệu khác nhau sàn gỗ từ cây thông dầu nhập khẩu từ Canada, các ghế salon được làm từ da cá sấu, cùng các vật liệu gỗ từ cây sồi đỏ tạo nên một không gian sang trọng, ấm áp nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng. 

Tin tức & sự kiện

Những thương hiệu nổi bật của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên Những thương hiệu nổi bật của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, bạn sẽ choáng ngợp trước những món đồ nội thất đắt giá, xa xỉ đến từ những hãng nội thất cao cấp Châu Âu

Căn (Đẹp) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D'.Palai delouis

088 848 5858