Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Chính sách bán hàng Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là một trong các căn hộ sang trọng mang phong cách hoàng gia tất cả các khâu như thiết kế, vị trí, nội thất nổi tiếng trên thế giới đến từ các thương hiệu như Dragan, Longhi, Bamax ... Ngoài ra chính sách giá, chính sách ngân hàng ... chủ đầu tư tính nhiều phương án đảm bảo đầy đủ những sở thích khác nhau về thanh toán căn hộ.

Hãy cùng xem bảng giá Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’.Palai De Louis dành cho khách hàng cũng như những ưu đãi mới nhất để có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ tuyệt vời trong dự án mang tầm cỡ này nhé!

* Chính sách bán hàng của Vinnhomes Nguyễn Văn Huyên

Khách hàng mua dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’.Palai De Louis được hỗ trợ vay vốn từ nhiều ngân hàng, dự kiến là Techcombank, VP Bank hoặc Viettin Bank,… Khoản vay mua nhà lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% dự kiến trong thời gian từ khi khách hàng đặt mua căn hộ tới khi nhận bàn giao căn hộ.

Nhằm tạo điều kiện để Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội hơn để sở hữu những căn hộ Vinhomes D’.Palai De LouisVinhomes Nguyễn Văn Huyên  “siêu sang” giữa lòng thủ đô tráng lệ, tận hượng những dịch vụ tiện nghi đẳng cấp nhất với những chính sách bán hàng hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư D’.Palai De Louis Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

chinh sách vinhomes nguyễn văn huyên

I. ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG VAY VỐN

- Áp dụng 65% giải ngân theo từng đợt thanh toán tiền của khách hàng. Sẽ có 4 đợt thanh toán là 4 lần khách hàng lên ký tín dụng với khách hàng. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn và 0% đến thời điểm nhận bàn giao nhà.
- Vào thời điểm khách hàng đóng 30%, ngân hàng sẽ thực hiện giải ngân 65% GTCH với lãi suất 0%, Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn cho đến khi chính thức nhận bàn giao nhà.

II. ÁP DỤNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG VAY VỐN

- Khách hàng trả tiền theo tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi ck 5% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.
- Khách hàng thanh toán 70% trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc 100tr vào tk chủ đầu tư thì được chiết khấu 8% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.
- Khách hàng thanh toán 95% trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc 100tr vào tk chủ đầu tư thì được chiết khấu 12% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.

III. GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN

Dự kiến giá bán Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’.Palai De Louis sẽ được chia ra làm 3 mức như sau:

+ Gói bàn giao thô: 60 - 65tr/m2
+ Gói hoàn thiện căn bản về thiết kế: 80 - 85tr/m2
+ Gói bàn giao full nội thất: 115-120tr/m2

Mức giá này có thể được điều chỉnh tùy theo từng giai đoạn khác nhau và như vậy chỉ từ 60tr/m2 là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ hạng sang ngay giữa lòng thủ đô, đồng thời hưởng đầy đủ các tiện ích hoàng gia mà dự án Vinhomes Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên -  D’.Palai De Louis mang lại.

Thông tin nên đọc

Những thương hiệu nổi bật của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên Những thương hiệu nổi bật của dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, bạn sẽ choáng ngợp trước những món đồ nội thất đắt giá, xa xỉ đến từ những hãng nội thất cao cấp Châu Âu

Căn (Đẹp) Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D'.Palai delouis

088 848 5858